Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 xã Thiệu Phú

Đăng lúc: 26/07/2019 (GMT+7)

Nhằm chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2019, sáng ngày 18/02/2019, Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thiệu Phú tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 xã Thiệu Phú
Tới dự lễ gặp mặt có đồng chí Đào Hồng Quang - Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Thiệu Hóa – Chỉ đạo công tác tuyển quân của xã; đồng chí Phạm Văn Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Xuân Phượng – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, các đồng chí thôn đội trưởng, đại diện gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ của 6 thôn.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Phượng thay mặt Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã trình bày báo cáo về công tác tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Qua đó giúp các bạn thanh niên phần nào nhận thức được vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy xã đã ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên của phường lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời chiến cũng như thời bình hôm nay, đồng chí ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

20190218_084757.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân nhân dân tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

20190218_084914.jpg

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đại diện cho các tổ chức chính trị tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền các ban ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân xã Thiệu Phú luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển, văn minh - giàu đẹp.
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền, thanh niên Lê Văn Hùng thay mặt 11 thanh niên lên đường nhập ngũ lần này đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, của con người Việt Nam.
Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức khỏe và trí tuệ của mình để giữ gìn, bảo vệ chọn vẹn Tổ quốc Việt Nam thân yêu.
Tin bài: Văn hóa - Thông tin

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 xã Thiệu Phú

Đăng lúc: 26/07/2019 (GMT+7)

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 xã Thiệu Phú