Tích cực giảm nghèo về thông tin trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững

Tình trạng nghèo về thông tin không những gây ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, mà còn gây thiếu hụt thông tin về đời sống, kinh tế - xã hội trong và ngoài nước.

Đăng lúc 5 tháng trước · 64 lượt xem

Hào khí Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9!

Đăng lúc 5 tháng trước · 58 lượt xem

Lịch sử và ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)

Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sỹ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 85 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

Mùa hè đến cùng với thời tiết nắng nóng kéo dài là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước ở trẻ em gia tăng nhiều nhất trong năm. Đặc biệt trong ngày 04/4/2022 tại xã Thiệu Duy đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm cũng là lời cảnh tỉnh cho phụ huynh, các em học sinh.

Đăng lúc 5 tháng trước · 62 lượt xem

Bài tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết trung thu 2023

Hàng năm vào dịp tết trung thu việc sản xuất và tiêu thụ bánh trung thu rất lớn đây cũng là mối quan tâm trong việc đảm bảo vệ sinh và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Để đảm bảo có một cái tết trung thu vui vẻ, an toàn sức khỏe mỗi người dân Phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở các cơ sở có đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua. Không mua, không sử dụng bánh không có nhãn mác, không ghi ngày sản xuất và không hạn sử dụng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 70 lượt xem

Nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam

Đăng lúc 5 tháng trước · 75 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1206 lượt xem

Lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Vào ngày 20/11, các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc 1 năm trước · 1293 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1331 lượt xem

BẢNG NHÃN LÊ VĂN HƯU

Lê Văn Hưu sinh năm Canh Dần (1230) tại giáp Thần Hậu (nay là làng Phủ Lý Nam, xã Thiệu Trung). Thân phụ là Lê Văn Minh, cháu sáu đời Trấn Quốc Bộc xạ Lê Lương. Thân mẫu là con gái cụ Đỗ Tất Bình, một người từng theo Nho học, tinh tường thuật phong thủy (địa lý) ở thôn Phúc Chữ (nay là làng Phủ Lý Trung).

Đăng lúc 2 năm trước · 1216 lượt xem